விஞ்ஞான விளக்கம் தொடர் - 25
🤔ஊறுகாய் பீங்கான் பாத்திரங்களில் வைக்கப்பட காரணம் யாது?
🙄சமையலில் காய்கறிகளை வதக்க நீரைப் பயன்படுத்தாமல் எண்ணெய் பயன்படுத்துகின்றோம் ஏன்?
😳விரலில் காயம் ஏற்பட்டால் வாய் வைத்து உறிஞ்சும் பழக்கம் நம்மில் அனேகருக்கு இருக்கின்றது.அதற்கு பின்னால் சரியான காரணம் இருக்கின்றதா?
போன்ற தகவல்களை அறிந்து கொள்வோம்.
-------------------------------------------
இந்த பதிவுகள் உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக அமைந்தால் உங்களுடைய நண்பர்கள் வட்டத்திலும் பகிர்ந்து கொள்வதற்கு தவறாதீர் !
If you have some problem with this post you can add a comment below, or you can contact us on email (focuslankaATgmailDOTcom). Share this resource with your friends !
Tags:- Science, Lanka Educations, Learn Easy, lkedu , Aluminium, Vessels, Cook, Black, Shoot, Milk, Curd, Convert, Change, Fire flies, Light, Night
Tags:- Science, Lanka Educations, Learn Easy, lkedu , Aluminium, Vessels, Cook, Black, Shoot, Milk, Curd, Convert, Change, Fire flies, Light, Night
No comments